TIN HOẠT ĐỘNG

AI triển khai thành công cổng thông tin cho tập đoàn VNPT

Sáng nay, ngày 23/12/2010, VNPT đã chính thức khai trương Cổng thông tin truyền thông VNPT tại địa chỉ http://www.vnpt.vn.

Cập nhật ngày 15/11/2013

Là một kênh truyền thông chính thức của VNPT, Cổng thông tin này là một công cụ quan trọng để quảng bá hình ảnh thương hiệu, dịch vụ của VNPT, đồng thời cũng là kênh thông tin có tính tương tác, cầu nối giữa VNPT và khách hàng. 

Bằng việc phân lớp thông tin, Cổng thông tin này có khả năng đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của nhiều đối tượng khách hàng. Chuyên trang Tin tức gồm các chuyên mục Tin tức, VNPT trên báo, Phóng sự ảnh sẽ cập nhật những thông tin, hình ảnh mới nhất về hoạt động sản xuất kinh doanh nổi bật của VNPT và các đơn vị thành viên. Thông tin mang tính chuyên biệt hơn, chuyên trang Hoạt động cộng đồng sẽ cập nhật những đóng góp, các dự án  nói chung, từng hoạt động cụ thể vì sự phát triển cộng đồng của VNPT và các đơn vị thành viên trên toàn quốc. Các thông tin về hoạt động, về các chương trình khuyến mãi với các chính sách riêng của từng đơn vị  cũng sẽ được chi tiết tại chuyên trang VNPT địa phương

Phó Tổng giám đốc VNPT Phan Hoàn Đức mở khóa số khai trương Cổng thông tin - truyền thông VNPT

Chuyên trang Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi của VNPT  và các đơn vị thành viên. Tại đây, khách hàng còn có thể tìm kiếm thông tin cần thiết thông qua chuyên mục Hỏi đáp dịch vụ hoặc có thể tham gia đóng góp ý kiến cho VNPT. Ứng dụng công nghệ Richmedia, chuyên trang Dịch vụ là một cách quảng bá dịch vụ mới của Cổng thông tin - truyền thông VNPT. Tại chuyên trang này, khách hàng có thể tìm hiểu về các dịch vụ của VNPT bằng cách tiếp cận mới (xem video giới thiệu dịch vụ hoặc tìm thông tin qua slide...). Thông tin về thị trường ICT trong nước và quốc tế, các bài viết phân tích chuyên sâu trong lĩnh vực viễn thông, bưu chính, kinh tế, quản lý... sẽ được cập nhật tại chuyên trang Khoa học Công nghệ. 

Ngoài các chuyên trang thông tin, khách hàng có thể tìm hiểu về hoạt động của VNPT tại chuyên trang VNPT Channel.  Tại đây sẽ đăng tải các tin, phóng sự, videoclip, trailer quảng cáo và các chương trình truyền hình do VNPT sản xuất hoặc phối hợp sản xuất.

Ông Phan Hoàng Đức, Phó Tổng Giám đốc VNPT cho biết, ngoài việc quảng bá hình ảnh VNPT tới xã hội, một nhiệm vụ khác của Cổng thông tin này là định hướng hoạt động truyền thông trong nội bộ VNPT. Tại đây, ngoài việc cập nhật các thông tin, chính sách của Tập đoàn còn phải thực hiện cả nhiệm vụ phổ cập kiến thức cho CNCBV trong Tập đoàn, đồng thời là cầu nối để CBCNV có thể đóng góp ý kiến cùng chung tay xây dựng VNPT phát triển hơn. Ông Phan Hoàng Đức nhấn mạnh, VNPT mong muốn thông qua Cổng thông tin - truyền thông này, trong thời gian tới VNPT sẽ đón nhận được nhiều ý kiến đóng góp mang tính xây dựng của khách hàng để từ đó có thể đưa ra những chính sách phù hợp, đáp ứng đươc nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cả sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như lợi ích của khách hàng.

Lên trên

CÔNG TY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - Artificial Intelligence Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 22466776

Email: aivietnam@aivietnam.net

Website: http://aivietnam.net

Copyright © 2013 - Artificial Intelligence Co.,Ltd ., All Rights Reserved