TIN HOẠT ĐỘNG

Khai trương Trường đào tạo trực tuyến cho thiếu niên, nhi đồng

Hòa cùng không khí từng bừng của ngày hội tôn vinh nghề làm thầy cao quý, sáng 20 tháng 11 thầy và trò trường THCS Thăng Long (Hà Nội) còn được tham gia vào sự kiện đặc biệt – Khai trương Trường đào tạo trực truyến (ĐTTT) dành cho thiếu niên, nhi đồng trên trang báo điện tử www.thieunien.vn.

Cập nhật ngày 15/11/2013

 

 

 

Trong không khí rét ngọt đầu đông, sân trường Thăng Long ngập tràn hoa và những lời chúc mừng của nhiều thế hệ học sinh với các thầy cô giáo.

 

Các tiết mục văn nghệ làm rộn rã thêm không khí tưng bừng của ngày hội tri ân các thầy cô.

 

Đến chung vui với thầy và trò trường THCS Thăng Long có chị Hoàng Tú Anh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, nhà báo Vũ Quang Vinh – Tổng Biên tập báo TNTP, anh Hoàng Ngọc Trung – Giám đốc Công ty A.I, ông Nguyễn Ngọc Hà – Phó tổng biên tập tạp chí Công nghệ thông tin và Truyền thông, cùng các nhà giáo lão thành, đại biểu báo chí, truyền hình, chính quyền địa phương...

         

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Văn Vũ vui mừng báo cáo những thành tích đã đạt được của Nhà trường. Tiến tới kỷ niệm 1.000 Thăng Long và cũng là kỷ niệm 10 năm thành lập trường, trường THCS Thăng Long đã liên tục giành danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố và vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba...

 

     Các bạn học sinh háo hức đọc tờ giới thiệu khai trương Trường ĐTTT trên www.thieunien.vn.

 

Nhà báo Vũ Quang Vinh gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày Hội lớn và cũng giới thiệu đến bạn đọc nhỏ tuổi trên cả nước một môi trường, học tập, vui chơi, giải trí mới trên  www.thieunien.vn.

 

 Với mong muốn “Học sinh trên mọi miền đất nước đều có thể được học từ những thầy cô giỏi nhất”, anh Hoàng Ngọc Trung – Giám đốc công ty A.I đã khẳng định Trường ĐTTT sẽ giúp các bạn học sinh nắm vững các kiến thức và kĩ năng học tập, đặc biệt là môn toán ở bậc THCS.

 

 Các đại biểu đã cắt băng khai trương chính thức Trường ĐTTT trên www.thieunien.vn, bắt đầu từ ngày “đặc biệt” - 20 tháng 11 năm 2009.

Lên trên

CÔNG TY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - Artificial Intelligence Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 22466776

Email: aivietnam@aivietnam.net

Website: http://aivietnam.net

Copyright © 2013 - Artificial Intelligence Co.,Ltd ., All Rights Reserved