TIN HOẠT ĐỘNG

Triển khai thành công cho Trường đào tạo, bồi dưỡng Thông tin và Truyền thông Online

Đào tạo trực tuyến là một trong hai phương thức mà Trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ quản lý Thông tin và Truyền thông lựa chọn nhằm thực hiện nhiệm vụ “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý thông tin và truyền thông”. Sáng nay, 3/8, trang web của trường đã chính thức ra mắt.

Cập nhật ngày 15/11/2013

Trang web tại địa chỉ www.mic-edu.vn được đi vào hoạt động sau 3 tháng chuẩn bị và thử nghiệm từ ngày 15/7/2009 với độ tin cậy cao. Đây là thành quả của sự tập trung trí tuệ và công sức của Vụ Tổ chức cán bộ, các Cục - Vụ chức năng thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông cùng sự hợp tác của công ty Trí tuệ Nhân tạo AI, Tạp chí Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Trường Đào tạo, bồi dưỡng Thông tin và Truyền thông online được sử dụng giải pháp vượt trội của công ty AI đã từng giành giải nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007 do Báo điện tử VnMedia tổ chức và đã được triển khai tại www.truongtructuyen.vnwww.truongcongnghe.vn. Các nội dung đào tạo bao gồm lý luận chính trị, kiến thức pháp luật, kỹ năng quản lý nhà nước; kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ; các kiến thức bổ trợ…

Theo lãnh đạo của Trường, mặc dù bước đầu các bài giảng chưa nhiều, mới đáp ứng một phần các lĩnh vực cần phải đào tạo, bồi dưỡng của ngành Thông tin và Truyền thông song thời gian tới, trường sẽ tiến hành bổ sung hoàn thiện để nội dung ngày càng phong phú hơn.

Trên web, một hệ thống các bài giảng thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành Thông tin và Truyền thông sẽ được lưu trữ, tạo sự thuận tiện cho cán bộ quản lý của Bộ, các sở Thông tin và Truyền thông và bất cứ ai có nhu cầu tìm hiểu đều có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Hiện tại, trường có chương trình hoàn toàn miễn phí.

Được biết, trường Đào tạo, Bồi dưỡng Cán bộ Quản lý Thông tin và Truyền thông được thành lập theo quyết định số 1476/QĐ- BTTTT ngày 6/10/2008 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2009. Với sự ra đời của hình thức đào tạo, bồi dưỡng trực tuyến, nhà trường hy vọng sẽ tạo điều kiện cho cán bộ trong lĩnh vực thông tin và truyền thông ở khắp mọi miền đất nước có thể vừa làm việc hàng ngày lại vừa có thể tham gia học tập, cập nhật được thông tin trên trang web của Trường.

Theo vnmedia

Lên trên

CÔNG TY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - Artificial Intelligence Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 22466776

Email: aivietnam@aivietnam.net

Website: http://aivietnam.net

Copyright © 2013 - Artificial Intelligence Co.,Ltd ., All Rights Reserved