CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Chặng đường phát triển

Năm 2011:

Tiếp tục ký hợp tác với hàng chục đối tác là các Bộ ngành, tập đoàn kinh tế lớn về cung cấp giải pháp khác về công nghệ thông tin- khẳng định AI là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ và nội dung số.

Mở rộng thị trường và ký kết các hợp đồng lớn với các đối tác chiến lược trong lĩnh vực viễn thông như VNPT, Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Cung cấp hệ thống tri thức đến cộng đồng thông qua kênh thông tin www.kienthucviet.vn-hệ thống kiến thức đa dạng, đa ngành, đa lĩnh vực.

Năm 2009:

Ký hợp tác với hàng chục đối tác là các Bộ ngành, tập đoàn kinh tế lớn về cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến – khẳng định AI là đơn vị hàng đầu về giải pháp và dịch vụ đào tạo trực tuyến tại Việt Nam.

Thành lập công ty Phần mềm và  giải pháp y tế AI- là đơn vị trực thuộc để phát triển các dịch vụ và sản phẩm cho ngành Y tế.

Các thiết bị điện tử - viễn thông công nghệ cao do AI nghiên cứu sản xuất được thử nghiệm và triển khai thành công cho tập đoàn Viettel.

02/08/2009: Triển khai thành công Trường đào tạo trực tuyến cho Bộ Thông tin và Truyền thông.

09/04/2009: Khai trương trường đào tạo CNTT trực tuyến đầu tiên tại Việt nam - http://truongcongnghe.vn. Trường được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ.

2/4/2009: Khai trương cổng đào tạo và sát hạch trực tuyến cho tập đoàn FPT http://acc.fpt20.com.

Năm 2008:

29/04/2008: Hợp tác với Đài truyền hình kỹ thuật số VTC Khai trương trường học trực tuyến cho học sinh trên mọi miền đất nước tại địa chỉ http://truongtructuyen.vn

Trở thành đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung cấp các thiết bị Điện tử viễn thông cho Tổng Công ty Quân đội Viettel.

Năm 2007:

20/11/2007 Đạt giải nhất cuộc thi Nhân Tài Đất Việt 2007 với "Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến của AI Việt Nam ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo”.

Lọt vào vòng chung thẩm Hội đồng đầu tư cuộc thi Trí tuệ Việt Nam 2007 với sản phẩm “Dự án hỗ trợ phát triển du lịch Việt Nam”.

Được ươm tạo tại trung tâm ươm tạo doanh nghiệp chất lượng cao HBI, thuộc khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Cung cấp nhân lực CNTT cho các công ty phần mềm lớn và uy tín trong nước như FPT Software, CMC, Vietsoftware, Luvina...

Hợp tác với VITEC xây dựng và phát triển hệ thống sát hạch CNTT chuẩn quốc gia.

Hợp tác với Tổng cục du lịch Việt Nam xây dựng và triển khai kênh truyền hình du lịch trên Internet để quảng bá hình ảnh Việt Nam.

Hợp tác với tổ chức du lịch Hà Lan là U.I.T và công ty Nhật Bản I-R trong việc xây dựng và triển khai dự án “Cổng thông tin du lịch”.

Hợp tác đào tạo trực tuyến với trường Đại học Drenthe của Hà Lan.

Năm 2006:

Phát triển phần mềm cho các đối tác ở Châu Âu như Pháp, Hà Lan, Nhật bản.

Trung tam đào tạo AI thu hút được hàng nghìn sinh viên từ các khoa CNTT đăng ký học.

Năm 2005:

Chính thức triển khai Trung tâm đào tạo cho Sinh viên.

Thực hiện các hợp đồng đào tạo CNTT cho nhân viên các tập đoàn FPT, VOV…

Năm 2004:

Ký hợp đồng xây dựng hệ thống phần mềm quản lý cho Toyota Việt Nam.

Bắt đầu nghiên cứu các mô hình đào tạo, tiến hành sản xuất các nội dung đào tạo, các hệ thống phần mềm Thi trắc nghiệm trực tuyến, đào tạo trực tuyến, thư viện trực tuyến,…

Năm 2003:

Ngày 24/10/2003 Công ty AI chính thức được thành lập với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về các giải pháp và dịch vụ trực tuyến cho Giáo dục, y tế, du lịch, giải trí … làm giàu cho bản thân cán bộ công nhân viên và góp phần làm giàu mạnh cho Đất nước.

Lên trên

CÔNG TY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - Artificial Intelligence Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 22466776

Email: aivietnam@aivietnam.net

Website: http://aivietnam.net

Copyright © 2013 - Artificial Intelligence Co.,Ltd ., All Rights Reserved