THƯ NGỎ

Thư ngỏ

Kính thưa qúy vị!

 

Ông Trương Tấn Sang (Uỷ viên bộ chính trị, Thường trực ban Bí thư Trung ương Đảng) trao giải Nhất Nhân tài đất Việt 2007 cho Giám đốc công ty AI

Với ước mơ làm giàu chính đáng cho bản thân và góp phần cho sự phát triển của Đất nước, công ty AI Việt Nam đã ra đời vào ngày 24/10/2003.

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, tập thể cán bộ công ty đã nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm Công nghệ thông tin có tính ứng dụng cao cho lĩnh vực giáo dục, y tế, du lịch, … Những sản phẩm này đã được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc sử dụng và đánh giá cao như truongtructuyen.vn, truongcongnghe.vn – đó chính là điều làm cho chúng tôi hạnh phúc nhất.

 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và triển khai những sản phẩm cho giáo dục như www.truongkinhte.vn, www.truongngoaingu.vn, www.truongdaynghe.vn và các sản phẩm cho y tế, du lịch như www.chamsocsuckhoe.org, www.123VietNam.vn để phục vụ nhiều hơn nữa cho xã hội và phấn đấu trở thành tập đoàn cung cấp dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam .

 

Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các Thầy Cô, khách hàng, bạn bè và người thân trong suốt quãng đường đã qua của công ty!

Giám đốc Hoàng Ngọc Trung

 

Lên trên

CÔNG TY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - Artificial Intelligence Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 22466776

Email: aivietnam@aivietnam.net

Website: http://aivietnam.net

Copyright © 2013 - Artificial Intelligence Co.,Ltd ., All Rights Reserved