ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Giải pháp đào tạo trực tuyến của AI ứng dụng hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Giải pháp công nghệ vượt trội đã đạt giải nhất cuộc thi nhân tài đất việt 2007.

1. Với ước mơ “Học sinh trên mọi miền đất nước đều có thể được học từ những thầy, cô giỏi nhất”, đồng thời để góp phần vào cuộc cách mạng trong đào tạo mà cả nước đang khẩn trương tiến hành, AI đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển “Giải pháp học trực tuyến và thi trực tuyến ứng dụng cho việc nâng cao chất lượng đào tạo”. Giải pháp này đã dành được giải Nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2007 trong lĩnh vực Công nghệ thông tin do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông đồng tổ chức.

2. Giải pháp đào tạo trực tuyến của AI đã tận dụng tiến bộ của công nghệ thông tin và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nâng cao tinh thần tự học cho học sinh, sinh viên:

 

 

Kinh nghiệm hàng đầu về sản xuất nội dung

Với đội ngũ quay phim luôn linh động trong quy trình ghi hình, đội ngũ sản xuất vững về chuyên môn kết hợp thành thạo với công nghệ và giải pháp Rich Media - giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc xây dựng nội dung cho đào tạo trực tuyến, AI đã sản xuất thành công hàng trăm nghìn video bài giảng.

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hoặc trực tiếp sản xuất nội dung nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của quý khách hàng!

 

:: Triển khai thực tế cho các Bộ, Ngành, Tổng Công ty

 

Với giải pháp này, AI đã triển khai thành công cho một số Bộ, Ngành, Tổng công ty lớn và các trường Đại học như: Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Tập đoàn FPT, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Giao thông vận tải, ... Điều này chứng tỏ giải pháp đào tạo của AI có tính thực tế cao.

 

:: Triển khai Trường đào tạo trực tuyến hàng đầu cho học sinh trên toàn quốc

 

AI đã rất thành công khi ứng dụng giải pháp Đào tạo trực tuyến cho việc xây dựng và triển khai trường học trực tuyến dành cho học sinh trên mọi miền đất nước tại địa chỉ http://truongtructuyen.vn. Hiện đã thu hút được trên 700.000 học sinh tham gia học. Đây được đánh giá là bước tiến vượt bậc trong quá trình phát triển Elearning tại Việt Nam và một lần nữa khẳng định giải pháp đào tạo trực tuyến của AI có tính thực tế cao.

 

:: Triển khai Trường đào tạo Công nghệ thông tin trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

 

Với mong muốn góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, cùng sự tham gia xây dựng nội dung của khoa CNTT Đại học Bách Khoa Hà Nội, các tập đoàn CNTT hang đầu trong và ngoài nước, chúng tôi tiếp tục xây dựng Trường đào tạo CNTT trực tuyến tại địa chỉ: www.truongcongnghe.vn và khai trương vào ngày 09/04/2009. Nơi đây sẽ là môi trường đào tạo CNTT trực tuyến thu hút được sự tham gia giảng dạy của các giảng viên từ các trường Đại học, các chuyên gia trong và ngoài nước từ các doanh nghiệp và các tổ chức nghiên cứu hang đầu với mục tiêu thu hút 1 triệu học viên, qua đó góp phần nâng cao khả năng sử dụng CNTT trong các đơn vị, đào tạo nguồn nhân lực cho ngành CNTT, nâng cao kiến thức và cập nhật công nghệ cho những cán bộ đang làm việc, nghiên cứu trong ngành CNTT.

Lên trên

CÔNG TY TRÍ TUỆ NHÂN TẠO - Artificial Intelligence Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 22466776

Email: aivietnam@aivietnam.net

Website: http://aivietnam.net

Copyright © 2013 - Artificial Intelligence Co.,Ltd ., All Rights Reserved