AI Việt Nam – Kỷ niệm 13 năm thành lập

Cập nhật ngày: 03/11/2016

Ngày 24/10/2016 vừa qua, lễ kỉ niệm 13 năm thành lập công ty TNHH AI Việt Nam đã được tổ chức trong không khí ấm cúng, náo nhiệt. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành sau 13 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đặt ra những mục tiêu lớn hơn trong tuổi mới của AI.

 Tiệc sinh nhật được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện CTM Palace với sự tham gia của đông đủ cán bộ công nhân viên của AI.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Hoàng Ngọc Trung đã đứng đứng lên phát biểu, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với toàn thể cán bộ, công nhân viên đã gắn bó cùng với công ty, vượt qua mọi khó khăn và đạt được những thành tựu to lớn.

 Tổng Giám đốc Hoàng Ngọc Trung cắt bánh khai mạc lễ kỷ niệm

 Cán bộ chủ chốt của công ty cùng nâng ly mừng AI tròn 13 tuổi

 Bữa tiệc trở nên sôi nổi, sống động bởi chương trình văn nghệ đặc sắc do các phòng ban trong công ty tự biên tự diễn, mang đến không khí tươi vui, gần gũi, kết nối toàn thể nhân viên trong ty.

Bên cạnh đó, những trò chơi thú vị tạo nên không gian tràn ngập tiếng cười.

 

 Phòng Đào tạo tham gia trong đêm tiệc với tiết mục Chicken Dance

Tiết mục múa Rửa tay

 

Cuối cùng, tập thể công ty cùng nhau chụp hình lưu niệm, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện đặc biệt trong năm.

 Bước sang tuổi thứ 14, xin chúc cho AI Việt Nam có thêm nhiều dự án khởi sắc, gặt hái thêm nhiều thành công, luôn là tập thể đoàn kết, vững mạnh.

Lên đầu

CÔNG TY TNHH AI VIỆT NAM - AI Vietnam Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 37931598

Email: aivietnam@aivietnam.net - Website: http://aivietnam.net

Hotline
(04) 22466776
Copyright © 2013 - AI Vietnam Co.,Ltd ., All Rights Reserved