AI Việt Nam hợp tác với ATA – Lifecoach xây dựng Kienthucviet.vn

Cập nhật ngày: 03/11/2016

Ngày 24/10/2016, công ty TNHH AI Việt Nam đã ký kết hợp tác với công ty TNHH ATA – Lifecoach (ATA) về việc xây dựng các khóa đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo, kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh, đào tạo nghề,…Mục tiêu đưa Kienthucviet.vn trở thành trang kiến thức toàn diện, tạo hành trang vững chắc cho người Việt trong mỗi giai đoạn của cuộc sống.

 

Ông Hoàng Ngọc Trung – Tổng Giám đốc Cty TNHH AI Việt Nam ký hợp đồng với bà Christina Mary Elizabeth Dodd – Giám đốc ATA

 ATA là một trong những đơn vị có thế mạnh về tư vấn, cố vấn và đào tạo nguồn nhân lực, chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục cho các doanh nghiệp tại Đông Nam Á, Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu.

Với mong muốn mở rộng mạng lưới cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bằng các hình thức đào tạo trực tuyến (online), đào tạo kết hợp online và offline, ATA đã quyết định lựa chọn AI – đơn vị hàng đầu Việt Nam ở lĩnh vực phát triển và cung cấp các hệ thống phần mềm, đã 2 lần đoạt giải Nhân tài Đất Việt về giải pháp Đào tạo và Học trực tuyến.

AI đã phát triển và xây dựng nhiều trang web đào tạo trực tuyến hiệu quả. Tiếp nối những thành công đó, cùng với khát vọng xây dựng một một dịch vụ đào tạo trực tuyến theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, AI đã coi ATA là một đối tác nội dung chiến lược, đồng hành cùng Kienthucviet.vn trong hành trình đưa tri thức nhân loại đến với mỗi người.

 

Hai bên cam kết đảm bảo thực hiện những mục tiêu đề ra

 Lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, trước sự chứng kiến của đại diện hai bên. Đây cũng là sự kiện đáng nhớ trong ngày kỉ niệm 13 năm thành lập AI Việt Nam – Đánh dấu những bước tiến mới trong quan hệ hợp tác cùng phát triển của cả hai bên.

Lên đầu

CÔNG TY TNHH AI VIỆT NAM - AI Vietnam Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 37931598

Email: aivietnam@aivietnam.net - Website: http://aivietnam.net

Hotline
(04) 22466776
Copyright © 2013 - AI Vietnam Co.,Ltd ., All Rights Reserved