Hệ thống đào tạo Kiến Thức Việt

Cập nhật ngày: 21/04/2016

Hệ thống đào tạo Kiến Thức Việt do AI Việt Nam làm đơn vị chủ quản, được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng sức mạnh công nghệ và năng lực cốt lõi của AI Việt Nam. Kiến Thức Việt là tổ hợp hệ thống đào tạo, kết hợp giữa đào tạo trực tuyến quy mô rộng với đào tạo truyền thống và các dịch vụ gia tăng của đào tạo, triển khai tới hàng triệu học sinh từ cấp 1 đến cấp 3, sinh viên đại học và cho cả những người đi làm.

Kiến Thức Việt quy tụ những giảng viên và chuyên gia cao cấp ở trong nước và nước ngoài  biên soạn các giáo trình bản quyền của Kiến thức Việt. Bộ giáo trình sau khi qua xử lý công nghệ trở thành những bài giảng số hóa để chia sẻ trên trang trực tuyến Kienthucviet.vn. Đào tạo trực tuyến kết hợp với hệ thống các Trung tâm đào tạo Kiến Thức Việt tổ chức những chương trình đào tạo đặc biệt, chuyên sâu theo mô hình đào tạo hiện đại hướng tới việc nâng cao tri thức, phát triển tư duy và phát triển kỹ năng con người.

Trên Kiến Thức Việt người học không những học được những kiến thức tốt từ những thầy cô giáo giỏi mà còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ gia tăng, hỗ trợ tối đa cho người học.

 

Kienthucviet.vn nằm trong hệ thống đào tạo Kiến Thức Việt, là cổng đào tạo trc tuyến đu tiên ti Vit Nam, luôn dẫn đầu về xu hướng công nghệ, đưc xây dng và phát trin bi công ty TNHH AI Vit Nam.

Nền tảng công nghệ của kienthucviet.vn là sức mạnh của giải pháp đào tạo trực tuyến (AI-Elearning) – một giải pháp công nghệ vượt trội. Đây là giải pháp duy nhất hai lần nhận giải thưởng Nhân Tài Đất Việt trong đó có giải Nhất năm 2007 và giải Khuyến khích năm 2013 cho phiên bản trên điện thoại di động.

Tham gia giảng dạy trên Kienthucviet.vn là những giáo viên giỏi đến từ các trường danh tiếng; Các chuyên gia, lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp và các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, đóng góp rất cụ thể vào việc “gắn kết doanh nghiệp với nhà trường”. Hội đồng cố vấn nội dung cho Kienthucviet.vn là các giáo sư, tiến sĩ có uy tín trong ngành giáo dục.

Mong mun của Kienthucviet.vn là chia s ti cng đng những kiến thức giá trị, phá b mi rào cn v không gian, thi gian, tui tác, ngh nghip, trình đ hc vn giúp người học tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian học tập

Lên đầu

CÔNG TY TNHH AI VIỆT NAM - AI Vietnam Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 37931598

Email: aivietnam@aivietnam.net - Website: http://aivietnam.net

Hotline
(04) 22466776
Copyright © 2013 - AI Vietnam Co.,Ltd ., All Rights Reserved