Thư ngỏ

Cập nhật ngày: 21/04/2016

Kính thưa Quý khách hàng!
Trải qua hơn mười năm hình thành và phát triển, công ty AI Việt Nam không ngừng nỗ lực tạo ra những giải pháp công nghệ có tính ứng dụng cao, hỗ trợ hiệu quả công tác quản lý nhà nước và quản lý doanh nghiệp. Sự ghi nhận của đối tác và khách hàngthể hiện qua những giải thưởng danh giá mà chúng tôi nhận được trong thời gian qua. AI Việt Nam đã được khách hàng tin yêu và bình chọn là một trong 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2015; là một trong 15 doanh nghiệp cung cấp giải pháp, phần mềm và dịch vụ CNTT hàng đầu VN năm 2015.

Có được những thành công đó là do AI Việt Nam phát huy hiệu quả các mối quan hệ, kết hợp nguồn lực trong nước và ngoài nước cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, làm việc hết mình vì Công ty và Quý khách hàng.

Bước sang giai đoạn mới 2016-2020, bên cạnh việc tiếp tục nghiên cứu và triển khai nhiều giải pháp chất lượng thuộc nhiều lĩnh vực hơn nữa để phục vụ cho xã hội, AI Việt Nam chú trọng đẩy mạnh lĩnh vực đào tạo và đào tạo trực tuyến; Hỗ trợ bồi dưỡng nâng cao tri thức, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho người Việt. Chúng tôi cam kết mang đến cho cộng đồng người Việt môi trường học tập thân thiện và hiệu quả, mang tới cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm của AI Việt Nam; Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và khu vực.
 

Tổng Giám đốc


Hoàng Ngọc Trung

Lên đầu

CÔNG TY TNHH AI VIỆT NAM - AI Vietnam Co.,Ltd

Trụ sở chính: 118C Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: (04) 22466776 / Fax: (04) 37931598

Email: aivietnam@aivietnam.net - Website: http://aivietnam.net

Hotline
(04) 22466776
Copyright © 2013 - AI Vietnam Co.,Ltd ., All Rights Reserved